Trang web tiền boa thể thao và quảng cáo

Phát sóng thể thao đã thay đổi thế giới thể thao cho cả người chơi và khán giả. Các vận động viên ở đầu trận đấu của họ được nhiều người trên thế giới nhìn thấy hơn và mặc dù điều này khiến họ bị giám sát chặt chẽ hơn, nó cũng cho phép họ thể hiện tài năng của mình với nhiều khán giả hơn. Đối với người hâm mộ, truyền hình đã mang thể thao đến phòng khách của họ và đối với những người không có khả năng đi du lịch trong nước hoặc thế giới để cổ vũ cho đội của họ, nó đã làm cho thể thao trở nên dễ tiếp cận hơn.

Đối với những người ủng hộ các đội bóng đá hàng đầu, có hậu vệ bùi tiến dũng thể khó khăn về hầu bao và khó có đủ thời gian nghỉ làm để xem mọi trận đấu. Các đội mạnh nhất nước Anh thường chơi nhiều hơn một trận mỗi tuần và nếu họ có thành tích tốt ở UEFA Cup hoặc Champions League, họ có thể đi vòng quanh châu Âu đến những thị trấn ít người biết đến nhất và những vùng xa nhất của lục địa đen.

Đối với những người hâm mộ cricket Anh, điều đó còn có thể tồi tệ hơn, khi đội tuyển quốc gia sẽ lưu diễn ở bên kia thế giới trong nhiều tuần liền. Theo chân họ trên khắp thế giới không chỉ là một cuộc phiêu lưu tốn kém mà còn rất tốn thời gian. Ngoài ra, với sự chênh lệch thời gian thay đổi trên phạm vi bán vé, một số trò chơi được phát trực tiếp vào giữa đêm của Anh. Giải Ngoại hạng Ấn Độ đã trở thành tâm điểm đối với những người hâm mộ môn cricket và với các trận đấu bắt đầu vào sáng sớm dành cho khán giả theo giờ GMT, việc cố gắng xem trực tiếp các trận đấu này không phải là điều lý tưởng. Những tiến bộ của truyền hình hiện nay có nghĩa là ngay cả với các trò chơi được chiếu vào những thời điểm lạ, với Sky plus box, người xem có thể ghi lại trò chơi và sau đó xem trực tiếp vào một thời điểm thích hợp hơn.

Với các dịch vụ truyền hình như vậy có sẵn, điều này có nghĩa là bạn cũng có thể tạm dừng truyền hình trực tiếp nếu bạn cần chạy việc vặt, trả lời cửa hoặc đi nghỉ ngơi thoải mái; do đó, bạn không cần phải bỏ lỡ một giây nào của trò chơi. Khi bạn đã bắt kịp với trò chơi, bạn luôn có thể quay lại thời gian thực bằng cách bỏ qua các quảng cáo.

Mặc dù xem một trò chơi trên truyền hình sẽ không bao giờ đánh bại trải nghiệm xem một trò chơi, nhưng rõ ràng là cho dù bạn muốn theo dõi cricket, bóng đá hay bất kỳ môn thể thao lớn nào có Sky + hoặc thậm chí là Sky box cơ bản trong nhà đều có thể cho phép bạn nhận được những điều tốt nhất của thế giới thể thao; điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong quá trình này.