Thêm Chuông Ấm vào Chế độ Huấn luyện Bóng đá của Bạn

Tôi đã làm việc trong nhiều năm với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của giải đấu. Thông qua thời gian này, chúng tôi đã dần dần thấy sự ra đời của đào tạo Kettle Bell sử dụng chuông ấm lên đến 32kgs.

Cách đào tạo truyền thống cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã thay đổi đáng kể trong khoảng 10 năm trở lại đây. Điều này là do một số lý do.

1. Giá trị của các cầu thủ đòi hỏi sự đầu tư lớn của câu lạc bộ.

Khi giá trị của các cầu thủ tăng theo cấp số nhân, điều cần thiết là họ phải phù hợp nhất có thể. Với trò chơi ở cấp độ cao cấp là hoàn toàn chuyên nghiệp, các cầu review lewandowski ss14  thủ cần phải tập luyện chăm chỉ. Điều này là cần thiết để câu lạc bộ có sẵn lời khen ngợi đầy đủ về các cầu thủ để người quản lý lựa chọn. Ở đó, huấn luyện viên đã xem xét các phương pháp khoa học hơn để giữ cho các cầu thủ của họ luôn thi đấu đỉnh cao.

2. Kiến thức của các giảng viên đã được cải thiện đáng kể.

Phương pháp truyền thống của huấn luyện viên bóng đá thường là các cầu thủ bắt đầu học việc, trở thành cầu thủ sau đó trở thành huấn luyện viên / quản lý. Điều này vẫn xảy ra nhưng việc giáo dục các cầu thủ về nguyên tắc huấn luyện và các lĩnh vực về tính linh hoạt và phòng ngừa chấn thương đã được đưa vào sân huấn luyện. Đội ngũ nhân viên cơ bản cũng đã tăng lên với sự ra đời của các Bác sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Nhi đã đăng ký và các bác sĩ câu lạc bộ đóng vai trò ngày càng tích cực trong việc thiết kế sức mạnh và điều kiện của các cầu thủ

3. Phòng ngừa chấn thương là điều cần thiết để câu lạc bộ có thể tối đa hóa khoản đầu tư của mình.

Để cho phép câu lạc bộ tối đa hóa khoản đầu tư của họ, câu lạc bộ yêu cầu tất cả các cầu thủ phải phù hợp. Đội ngũ nhân sự của tất cả các câu lạc bộ lớn đã tăng lên đáng kể khi họ sử dụng các chuyên gia về phòng chống tai nạn thương tích.

Bằng cách thêm chế độ luyện tập bằng ấm đun nước Bell vào chế độ của họ, họ có thể ngăn ngừa chấn thương và thêm sức mạnh và sự linh hoạt cho quá trình chuẩn bị của họ. Tập luyện Kettle Bell là lý tưởng để bổ sung sức mạnh và sự linh hoạt vì chuyển động của dây chuyền khép kín cho phép người chơi dần dần đạt được sức mạnh mà không bị tăng quá nhiều. Người chơi phải vượt qua ranh giới giữa việc đủ sức khỏe để xử lý thể chất của trò chơi hiện đại nhưng họ có thể đặt quá nhiều khối lượng cơ bắp khi luyện tập đối kháng truyền thống.

Luyện tập bằng chuông ấm cũng cho phép lõi và chân linh hoạt hơn, bổ sung thêm sức mạnh cần thiết cho phạm vi chuyển động lớn hơn.

Một cảnh báo đối với bất kỳ chế độ đào tạo mới nào là đảm bảo rằng các huấn luyện viên được đào tạo thích hợp để có thể hỗ trợ các cầu thủ bằng việc bổ sung phương pháp này vào quá trình đào tạo của họ.