10 Kỳ quặc, Sự thật và Truyền thống của Đại học Georgia

o “The Arch”, một cánh cổng sắt được tìm thấy trên mọi thứ, từ logo UGA đến áo thun là đại diện của Arch trong khuôn viên trường, vốn là một cổng ban đầu vào trường. Truyền thuyết kể rằng nếu một sinh viên năm nhất đi bộ dưới The Arch trong năm đầu tiên của mình, anh ta sẽ không bao giờ tốt nghiệp.

o Khi đội UGA Bulldogs thắng một trận bóng đá tại nhà, theo truyền thống, Chuông nguyện vọng của trường đổ chuông cho đến nửa đêm. Ngoại trừ khi Georgia đánh bại Georgia Tech, một trong những đối thủ lớn nhất của họ – thì tiếng chuông sẽ vang lên suốt đêm! Ngày xưa, việc rung chuông là công việc của sinh viên năm nhất- ngày nay, người hâm mộ, sinh viên và cựu sinh viên đều thay phiên nhau.

o Trong Mùa giải 2007, chiếc chuông đã vang lên sau thất bại của UGA trước Đại học Florida, khi chiếc chuông nặng 877 pound rơi xuống. Nó đã được trả lại cho nền tảng.

o Bulldogs thích bắt đối thủ của họ ‘Giữa các hàng rào son heung-min‘. Đây là một tham chiếu đến các hàng rào mọc khắp sân chơi của Sân vận động Sanford, và có từ những năm 30, khi một nhà báo thể thao đưa ra tham chiếu.

o Năm 1939, Huấn luyện viên Wally Butts quyết định quần bạc sẽ kết hợp tốt với áo đỏ – do đó, bắt đầu khởi đầu ‘mùa giải bạc’ của Bulldog. Mặc dù Huấn luyện viên Vince Dooley đã đổi quần thành màu trắng trong vài năm, nhưng chiếc quần tây nam màu bạc đã được mang trở lại vào năm 1980 và được mặc trong mùa giải Vô địch Quốc gia của trường.

o UGA có thẻ sinh viên và đi du lịch trong nhà nuôi chó riêng của mình – có máy lạnh! Vì chó ngao dễ bị say nắng nên anh ta dành các trận bóng đá ngồi trên những túi đá. Nếu các đội đối phương đến gần tảng băng quý giá của anh ta, anh ta sẽ gầm gừ dữ dội. Anh ấy là một chú chó cứng rắn, người mặc một chiếc áo sơ mi có chữ Varsity và cổ áo có gai.

o Linh vật bulldog mặc trang phục được gọi là ‘Hairy Dawg.’

o Các cầu thủ bóng đá đi qua ‘Dog Walk’, trong đó có các cầu thủ đi qua đám đông người hâm mộ trên đường vào Sân vận động Stanford, do Redcoat Band dẫn đầu.

o Màu sắc ban đầu của Georgia bao gồm ‘vàng cổ’, cho đến khi sự cạnh tranh gay gắt giữa Georgia Tech và Georgia dẫn đến một cuộc tranh cãi về màu sắc- Các sinh viên Georgia tuyên bố màu vàng là màu không phù hợp với Georgia Bulldogs, cho rằng nó là một màu hèn nhát, và màu vàng đã bị loại bỏ- và Màu đỏ thẫm (còn được gọi là ‘Màu đỏ Georgia tốt) và màu đen đã là màu chính thức kể từ đó.

o College Football gần như bị đặt ngoài vòng pháp luật vào năm 1987, sau khi hậu vệ Richard Gammon của UGA bị thương quá nặng trong một trận đấu với Đại học Virginia, kết quả là anh đã chết. Vào những ngày đó, các cầu thủ không đội mũ bảo hiểm. Bóng đá ngay lập tức bị giải tán tại các trường học trên khắp Georgia, và ngay khi Cơ quan lập pháp Georgia chuẩn bị chính thức cấm môn bóng đá đại học, mẹ của Richard đã viết một lá thư, đăng trên các tờ báo, yêu cầu cơ quan lập pháp cứu bóng đá, nói rằng đó là đối tượng trân trọng nhất của con trai bà. “Lệnh cấm đã bị phá bỏ và bóng đá đại học ở Georgia vẫn tồn tại! Ngày nay, du khách đến Rome, Georgia, quê hương của Gammon, có thể dừng lại và bày tỏ lòng thành kính tại những ngôi mộ của gia đình, với đầy đủ các tấm bảng kể chi tiết về cái chết đau buồn và lời cầu xin tuyệt vời của người mẹ để giải cứu môn thể thao này được con trai bà yêu quý như vậy.